DỊCH VỤ Nạp Căn Nguyên Tốc Chiến

NẠP CĂN NGUYÊN GIÁ RẺ:

Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

✅ Nạp Căn nguyên uy tín Căn nguyên sạch 100% có xác nhận từ NPH Zing gửi về thư
✅ Nạp Căn nguyên giá rẻ Giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn so với nạp bằng thẻ Zing
✅ Nạp Căn nguyên nhanh Chỉ 30s sau khi thanh toán là Căn nguyên đã có trong tài khoản Tốc Chiến
✅ Nạp Căn nguyên an toàn Nạp Căn nguyên qua tên trong game, không cần phải đăng nhập tài khoản hay mật khẩu

Trong Tốc Chiến, Căn Nguyên là đơn vị tiền trong game mà bạn có thể dùng tiền thật để mua. Căn nguyên có thể nạp topup trực tiếp, nạp bằng thẻ Zing, card điện thoại, ATM, ví điện tử,...  Những người chơi Liên Minh lâu năm có thể nhận ra đây là phiên bản RP dành cho Tốc Chiến, nhưng những người mới chơi chỉ cần biết rằng đây là đơn vị tiền tệ duy nhất mà bạn cần phải trả tiền thật để có được. Căn nguyên được dùng để mua trang phục, tướng và nâng cấp nhân vật trong game.

Tại đây chúng tôi cung cấp cho các gói nạp Tốc Chiến, các gói nạp Căn Nguyên để các game thủ có thể dùng để mua tướng, trang phục quý hiếm và có thể nhận thưởng từ các nhiệm vụ.

Hệ thống nạp Tốc Chiến của chúng tôi được coi là được coi là hệ thống nạp game uy tín giá rẻ nhất Việt Nam theo như trải nghiệm, đánh giá của những khách hàng, game thủ trước đó. Shop nạp Tốc Chiến là nơi chuyên cung cấp các gói nạp Căn Nguyên giá rẻ uy tín chiết khấu cao cho mọi người chơi.

Shop nạp Căn Nguyên với các gói chỉ từ 25.000 bạn đã có 110 căn nguyên tốc chiến. Đây là gói nạp Tốc Chiến với số lượng lớn và chiết khấu cao hơn khi bạn trực tiếp nạp qua thẻ Zing hay thẻ ATM tại cổng thanh toán VNG Tốc Chiến. 

Nạp Căn Nguyên Tốc Chiến bằng thẻ Zing
Đơn giá Số lượng Căn nguyên tốc chiến
20.000 VND 105 Căn Nguyên Tốc Chiến
50.000 VND 265 Căn Nguyên Tốc Chiến
100.000 VND 530 Căn Nguyên Tốc Chiến
200.000 VND 1.075 Căn Nguyên Tốc Chiến
500.000 VND 2.760 Căn Nguyên Tốc Chiến
1.000.000 VND 5.745 Căn Nguyên Tốc Chiến
Nạp Căn Nguyên Tốc Chiến qua shop
Đơn giá Số lượng Căn nguyên tốc chiến
  110 Căn Nguyên Tốc Chiến
  275 Căn Nguyên Tốc Chiến
  555 Căn Nguyên Tốc Chiến
  1.130 Căn Nguyên Tốc Chiến
  2.895 Căn Nguyên Tốc Chiến
  6.025 Căn Nguyên Tốc Chiến
  12.235 Căn Nguyên Tốc Chiến

Từ hai bảng trên, ta có thể thấy, việc nạp Căn Nguyên Tốc Chiến thông qua Shop bạn nhận được nhiều Căn Nguyên cũng như tiết kiệm được khá nhiều chi phí hơn so với nạp bằng thẻ Zing.

Shop nạp Tốc Chiến với số lượng lớn không giới hạn mỗi ngày. 

Nạp Căn Nguyên có đa dạng các hình thức nạp game để phù hợp và tiện ích hơn cho các game thủ như nạp căn nguyên tốc chiến bằng các loại card điện thoại hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc qua các loại ví điện tử. 

Mặc dù có giao diện và cấu hình đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại tiện ích dễ dàng sử dụng trên laptop hay điện thoại chỉ cần là thiết bị có kết nối internet. Bạn chỉ cần vài cú click chuột đặt hàng và thanh toán online thôi. Chúng tôi luôn ở đây hỗ trợ và cập nhật thực hiện giao dịch của bạn một cách nhanh nhất.

Thời gian giao dịch chưa đầy 30 giây bạn đã có thể nhận được ngay Căn Nguyên vào tài khoản game của mình.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với số lượng Căn Nguyên được bán ra bởi Shop nạp Tốc Chiến là hoàn toàn sạch và an toàn 100% vì chúng tôi là đại lý được ủy quyền bởi nhà phát hành VNG.

Chúng tôi cam kết bảo mật 100% các thông tin tài khoản của các bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ từ shop.

Bạn còn ngần ngại điều gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vào tài khoản của bạn để thực hiện sử dụng dịch vụ nạp căn nguyên tốc chiến của chúng tôi ngay bây giờ.

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn chúng tôi để có thể nạp căn nguyên tốc chiến uy tín và với giá được chiết khấu cao nhất từ nhà phát hành.

Bạn đang tìm kiếm: nạp căn nguyên tốc chiến, nạp căn nguyên giá rẻ được nhiều, nạp căn nguyên tốc chiến giá rẻ, nạp thẻ tốc chiến vng, nạp lmht tốc chiến, nạp liên minh tốc chiến vng, nạp lol tốc chiến vng, mua căn nguyên tốc chiến, nạp tốc chiến, nạp liên minh tốc chiến, nạp tốc chiến vng, nạp liên minh tốc chiến vng, cổng nạp tốc chiến, nạp lol tốc chiến vng, nạp tốc chiến giá rẻ, nạp tốc chiến bằng thẻ viettel, nạp tốc chiến bằng thẻ cào, trang nạp tốc chiến, shop nạp tốc chiến,... thì nick.vn chính là câu trả lời dành cho bạn.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Nạp Kim Cương Free Fire
Giao dịch: 10.002
Nạp Quân Huy Liên Quân
Giao dịch: 10.002
Cày thuê Liên Quân
Giao dịch: 8.985
Nạp RP LOL - Liên Minh
Giao dịch: 8.985
Nạp UC Pubg Mobile VNG
Giao dịch: 7.521
Nạp FC FO4 - FC Online
Giao dịch: 3.521
Mua Ngọc NRO
Giao dịch: 8.985
Mua Vàng NRO
Giao dịch: 8.985