Cách đổi thẻ Appota từ thẻ điện thoại và thẻ game khác

Với những anh em game thủ chơi các tựa game như Tiếu Ngạo Giang hồ 3D, Vương quốc Kiến, 3Q Chibi, Vua Bóng Đá,... chắc đã không còn lạ lẫm với thẻ game Appota. Một trong những thẻ game đang được số đông khán giả chơi game tiêu thụ trên thị trường. Mặc dù vậy, khá nhiều người còn chưa biết đến cách mua thẻ  Appota bằng các thẻ cào điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone,... hay bằng thẻ Game khác như thẻ Vcoin, Zing, Gate,.... Hãy cùng theappota.com tìm hiểu cách mua thẻ này qua bài việt dưới đây nhé.

Vì sao nên đổi thẻ Appota từ thẻ cào?

Hiện nay nhu cầu mua thẻ Appota online ngày càng nhiều bởi tính năng nhanh - gọn - lẹ. Tuy nhiên, các website bán thẻ Appota online đều sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ ATM hoặc ví điện tử. Điều này gây khó khăn với những game thủ tuổi từ 15-18 hoặc đang sinh sống tại vùng sâu vùng xa. Do đó, để nâng cấp tài khoản của mình khi sắp cạn kiệt thì hình thức đổi thẻ Appota từ thẻ cào rất được rất được ưa chuộng.

mua thẻ appota bằng đổi thẻ cào

Bên cạnh đó, công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể mua thẻ Appota trên các diễn đàn về game hoặc group facebook bán thẻ game không còn được nhiều người dùng tin tưởng. Đã có không ít khách hàng phàn nàn rằng họ đã bị mất một khoản tiền khá lớn khi mua thẻ ở đây, một số trường hợp không may còn bị lừa mất một khoản tiền lớn. Cách mua bán thẻ Appota này không chiếm được lòng tin của nhiều game thủ. 

Để có thể đổi thẻ Appota từ thẻ cào, bạn có thể dùng thẻ điện thoại các nhà mạng như: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile. Những thẻ điện thoại này rất dễ tìm mua cho dù bạn đang sinh sống ở đâu. Hoặc dùng thẻ game của các NPH khác như: thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Vcoin để đổi sang thẻ Appota. Các đổi thẻ này sẽ giúp các anh em gamer giải quyết được vấn đề “tồn kho” của những thẻ game không còn dùng đến nữa. 

Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức đổi thẻ Appota từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác sang, bạn cần cẩn thận lựa chọn những website cung cấp thẻ game uy tín, an toàn. Tốt nhất nên chọn những website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review.

Bạn có thể tham khảo website theappota.com để thực hiện hình thức đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game sang thẻ Appota với mức chiết khấu thấp nhất thị trường.

Truy cập ngay!

mua thẻ appota online

Hướng dẫn mua thẻ Appota bằng thẻ cào điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile

Đổi thẻ Appota bằng thẻ cào Vietnamobile

Bước 1. Đăng nhập vào website

Truy cập vào website theappota.com để đăng nhập tài khoản. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình hoặc đăng ký một tài khoản mới

Bước 2. Nạp tiền vào website

Để mua thẻ Appota bạn cần nạp tiền vào tài khoản website. Bạn chọn mục “Nạp thẻ". Chọn thẻ Vietnamobile. Tại website của chúng tôi, thu mua lại thẻ Vietnamobile với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp.

Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ appota từ thẻ điện thoại

Nạp thẻ điện thoại để mua thẻ Appota ngay tại đây.

đổi thẻ Appota từ thẻ cào

Bước 3. Mua thẻ Appota tại website

Sau khi nạp tiền vào tài khoản website thành công, chọn “Mua thẻ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Appota.

Chọn thẻ Appota, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ appota online

Sau khi hệ thống tự động kiểm tra thành công bạn có thể vào mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin mã số thẻ đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Hướng dẫn đổi thẻ Appota từ thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina

Bên cạnh thẻ Vietnamobile, bạn có thể sử dụng các thẻ điện thoại khác như: Viettel, Vina, Mobi để đổi sang thẻ Appota. Cách làm giống với đổi thẻ Vietnamobile sang Appota. Tuy nhiên ở bước 2, bạn chọn loại thẻ điện thoại mà bạn đang có. Sau khi nạp tiền thành công, tiến hành mua thẻ Appota.

Truy cập website để mua thẻ Appota ngay.

mua thẻ appota online

Hướng dẫn đổi thẻ Appota bằng thẻ game như Vcoin, Zing, Gate, Garena

Hướng dẫn đổi thẻ Gate sang thẻ Appota

Bước 1: Đăng nhập vào website

Truy cập vào trang chủ website theappota.com để đăng nhập. Bạn có thể sử dụng facebook hoặc đăng ký một tài khoản mới.

Bước 2: Nạp tiền vào website

Lựa chọn nạp thẻ hoặc ấn vào liên kết sau theappota.com để tiến hành nạp thẻ vào websiteChọn thẻ Gate, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial thẻ và mã bảo vệ. Nạp thẻ và chờ hệ thống xử lý. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

đổi thẻ gate mua thẻ appota

Tại website của chúng tôi thu mua thẻ Gate với mệnh giá từ 10k đến 1000k.

Đổi thẻ Appota giá rẻ ngay.

đổi thẻ Appota từ thẻ cào

Bước 3: Mua thẻ Appota trên website

Sau khi hoàn thành bước nạp tiền vào Website bạn đến mục “ Mua thẻ" để có thể mua thẻ Appota tại Web. Chọn thẻ Appota rồi chọn mệnh giá, số lượng thẻ tương ứng với nhu cầu mua của bạn. Số lượng thẻ mỗi lần thanh toán tối thiểu là 1 thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

mua thẻ appota online

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Bấm thanh toán để hoàn tất, sau khi mua thẻ thành công mã số thẻ sẽ hiện trên màn hình hoặc bạn truy cập mục lich sử giao dịch.

Chọn mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ game Garena, Vcoin, Zing sang thẻ Appota

Bạn có thể sử dụng các thẻ game như: Garena, Vcoin, Zing để đổi sang thẻ Appota. Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Appota. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu, nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ Appota từ thẻ game khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ Appota.

mua thẻ appota online

Lý do mua thẻ Appota tại theappota.com

đổi thẻ appota từ thẻ cào

theappota.com đang ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

  • Khi thực hiện các giao dịch tại theappota.com, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã có thể mua được thẻ game bất kỳ lúc nào. Mua thẻ Appota chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản. Do đó, bất kỳ ai cũng có thể đổi thẻ Appota dễ dàng.

  • theappota.com luôn ưu tiên khách hàng về giá cả thông qua hình thức chiết khấu, mức chiết khấu tại website lên tới 7% cho mỗi lần giao dịch, đây là mức chiết khấu cao nhất thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua game online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả.

  • Vấn đề bảo mật là điều mà các gamer rất quan tâm. Tại theappota.com, với 3 lớp bảo mật, mọi thông tin cá nhân, giao dịch của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

  • Bạn sẽ cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình, năng động của các bạn tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24.

  • Không chỉ bán thẻ Appota online, tại theappota.com bạn có thể mua được các loại thẻ game khác như: Zing, Gate, Garena, Gosu, Sohacoin, Scoin, Carot... hay thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... Bên cạnh đó, hình thức thanh toán quá trình trao đổi thẻ Appota cũng vô cùng đa dạng như: mua thẻ bằng ATM, đổi thẻ Appota bằng card điện thoại,... phù hợp với nhu cầu sử dụng của game thủ.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ Appota tại website:

Với mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay cùng nhiều ưu đãi lớn khi mua thẻ tai theappota.com sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui long liên hệ tới: Hotline 0792.000.792 Hoặc Fanpage Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ 24/7. Chúc khách hàng giao dich thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ appota online

theappota.com - Website Bán Thẻ Appota Giá Rẻ, Tự Động, Chiết Khấu Cao - Đổi Appota Card Bằng Các Loại Thẻ Cào

>>> Xem thêm:

Mua thẻ Appota bằng tài khoản ngân hàng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn các cách mua thẻ Appota Card

Nạp thẻ Appota bằng SMS

Hướng dẫn mua thẻ Appota bằng cách đổi thẻ cào

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hướng dẫn mua thẻ Appota từ thẻ cào di động nhanh gọn nhất 2023

Làm thế nào để đổi từ thẻ cào di động sang thẻ game Appota nhanh gọn và đơn giản. Nếu anh em đang có nhu cầu đổi thẻ này mà chưa biết phải làm thế nào thì hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây ngay. 

Cách nạp game Alo Chủ Tướng Gamota nhanh chóng, giá rẻ

Cách nạp game Alo Chủ Tướng Gamota uy tín, giá rẻ. Mua thẻ game giá rẻ để nạp game nhanh chóng nhất ngay tại đây.

Chính Sách Bán Hàng, Đổi Trả Của Shop Theappota.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách bán hàng, đổi trả của shop Theappota.com

Chính Sách Bảo Mật Của Shop Theappota.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách bảo mật của shop Theappota.com

Điều Khoản Dịch Vụ, Sản Phẩm Của Shop Theappota.com

Quý khách vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ, Sản Phẩm Của Shop Theappota.com