Hướng dẫn mua thẻ Garena bằng đổi thẻ cào tại theappota.com

30/06/2021

Thẻ Sò hay thẻ Garena là card game do NPH Garena cung cấp với mục đích nạp vào các tựa game đình đám của NPH này như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa 3, Liên quân Mobile,.... Card Garena phân phối ngoài thị trường dưới 2 dạng: mã thẻ giấy và mã thẻ điện tử. Hiện nay, thay vì mua mã thẻ giấy tại các cửa hàng truyền thống thì nhu cầu cầu mua thẻ Garena online tại các shop bán thẻ trực tuyến ngày càng tăng cao. Hình thức thanh toán card Garena online khá phổ biến như: nạp thẻ Garena bằng tin nhắn SMS, mua thẻ Garena qua ví điện tử, nạp thẻ Garena bằng thẻ ngân hàng, đổi thẻ cào sang thẻ Garena... Tuy nhiên, mỗi hình thức này lại đem đến cho người dùng những ưu nhược điểm khác nhau.

đổi thẻ cào sang thẻ garena

Hiện nay, mua card Garena bằng cách đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi thẻ nạp game khác đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi các game thủ. Tại sao hình thức này lại được ưa chuộng như vậy? Làm thế nào để đổi thẻ Garena từ thẻ cào? Tất cả sẽ được theappota.com giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Đánh giá về hình thức đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Hình thức đổi thẻ cào sang thẻ Garena là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Thực chất đây là việc mua thẻ Garena bằng thẻ cào điện thoại hoặc các thẻ game khác. Vậy hình thức này có những ưu, nhược điểm như thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Ưu điểm khi đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Việc đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại giúp các gamer giải quyết khó khăn khi tài khoản game đang dần cạn kiệt. Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh như hiện nay, các quán net đều bị cấm mở cửa thì việc mua thẻ game cũng sẽ trở nên khó khăn hơn. Do đó, đổi card điện thoại sang thẻ game đã trở thành hình thức được nhiều game thủ sử dụng. 

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ game khác giúp các game thủ giải quyết được vấn đề tồn đọng của những thẻ game mà bạn không còn dùng đến. Đây là hình thức nạp thẻ game đơn giản, không cần sử dụng đến thẻ ngân hàng hay ví điện tử nên rất phù hợp với mọi game thủ trẻ, đặc biệt từ 15-18 tuổi.

đổi thẻ garena

Nhược điểm khi đổi thẻ cào lấy thẻ Garena

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội trên, thì cách đổi thẻ Garena bằng thẻ cào cũng sẽ đem đến những bất cập như: Khi thực hiện nạp thẻ Garena từ thẻ cào, bạn cần phải nhập chính xác các thông tin như: loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã số thẻ để tránh bị mất tiền oan.

Quá trình đổi thẻ Garena từ thẻ cào sẽ khiến bạn bị mất một khoản chiết khấu, tuỳ thuộc vào đơn vị thẻ và mệnh giá quy đổi. Do đó, bạn cần chọn những địa chỉ website thu mua thẻ cào với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay. 

Trên các diễn đàn game hiện nay, có một website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review, đó chính là website theappota.com. Đây là một trong những website uy tín, chất lượng. Bạn dễ dàng đổi thẻ trong thời gian nhanh nhất và nhận được chiết khấu đổi thẻ thấp nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Truy cập để thực hiện giao dịch đổi thẻ Garena ngay.

mua thẻ Garena online

Đổi thẻ Garena từ game card Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại theappota.com

Cách đổi thẻ Gate sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: theappota.com

Sử dụng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay”, " Nạp bằng thẻ". Chọn thẻ Gate. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ gate lấy thẻ garena

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Gate sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

nạp thẻ garena giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Zing, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Gate sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Zing, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Garena khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không? Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

mua thẻ Garena online

Hướng dẫn đổi thẻ mobile sang thẻ Garena

Hiện nay, tại website theappota.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Garena từ card mobile tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: theappota.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

mua thẻ garena bằng thẻ viettel

Truy cập website để thực hiện nạp thẻ ngay.

nạp thẻ Garena ngay

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

nạp thẻ garena giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào phần thẻ cào đã mua.

thông tin thẻ cào đã mua

Truy cập để thực hiện đổi thẻ Garena từ thẻ cào ngay.

mua thẻ Garena online

Đổi thẻ Garena từ card mobile Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web theappota.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đặc biệt với đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Garena chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

Đổi thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao tại đây.

mua thẻ Garena online

Lý do vì sao đổi thẻ Garena tại website theappota.com

đổi thẻ cào mua thẻ garena

theappota.com đang ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

  • Đây là một website bán thẻ trực tuyến uy tín, được nhiều người tin tưởng với hơn 10.000+ giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review.

  • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trực 24/7/365 để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ được đổi trả toàn bộ thẻ nếu phát hiện thẻ mình có bất kỳ lỗi gì.

  • Tại theappota.com bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Garena hay các thẻ game khác bất kỳ lúc nào với những thao tác vô cùng đơn giản. Do đó, dù bạn đang sinh sống ở đâu đều có thể đổi thẻ Garena một cách dễ dàng.

  • Kho card game đa dạng khi bạn có thể tìm mua được các card game của NPH khácFun Card, card Garena, card Scoin, Gate card, card Soha, card Zing, card Carot, card Gosu, card Vcoin. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

  • Giá cả luôn là điều mà các game thủ quan tâm. Tuy nhiên, đổi thẻ Garena tại theappota.com, bạn sẽ không cần đắn đo, lo lắng vì mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. 

  • Hình thức thanh toán đa dạng, phong phú: mua thẻ Garena bằng ATM, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ Garena, nạp thẻ Garena bằng ví điện tử,....

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Với mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay cùng nhiều ưu đãi lớn khi mua thẻ tai theappota.com sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới: Hotline 0792.000.792 Hoặc Fanpage Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ 24/7. Chúc khách hàng giao dich thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

mua thẻ Garena online

theappota.com - Website Bán Thẻ Appota Giá Rẻ, Tự Động, Chiết Khấu Cao - Đổi Appota Card Bằng Các Loại Thẻ Cào

>>> Xem thêm:

Mua thẻ Appota bằng tài khoản ngân hàng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn các cách mua thẻ Appota Card

Nạp thẻ Appota bằng SMS

Hướng dẫn mua thẻ Appota bằng cách đổi thẻ cào