Hướng dẫn nạp tiền vào theappota.com mua thẻ game online

04/09/2021

Mua thẻ game online đang là xu hướng được đa số game thủ hiện nay sử dụng. Đặc biệt, đã có rất nhiều game thủ lựa chọn mua thẻ trên theappota.com bởi mức chiết khấu cao, cách mua đơn giản, giao diện thân thiện. Bạn muốn mua thẻ game online trên trang web này, cùng đọc hướng dẫn nạp tiền vào theappota.com với bài viết dưới đây nhé!  

Mua thẻ game online chiết khấu cao

Sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là mạng internet khiến cho nền tảng thương mại điện tử bùng nổ. Hòa mình với xu hướng đó, các game thủ hiện nay cũng dần chuyển hướng mua thẻ game trực tiếp, sang gián tiếp trên các trang bán thẻ chuyển nghiệp. 

Nạp tiền vào website để mua thẻ game online

Hình thức mua thẻ game online dần chiếm lĩnh thị trường bởi game thủ có thể mua bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ ở đâu mà không cần phải rơi máy hay bỏ dở cuộc chơi. Không những vậy, mua online còn được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn so với giá trị thực của thẻ.

Ngày càng có nhiều trang web cung cấp dịch vụ bán thẻ game trực tuyến. Nổi bật nhất thị trường phải nhắc đến cái tên theappota.com. Đây là địa chỉ bán thẻ game online uy tín và có mức chiết khấu cao cho khách hàng. Muốn mua thẻ game online trên theappota.com các bạn cần nạp tiền vào tài khoản để thanh toán. Vậy, nạp tiền theo các bước thực hiện như thế nào? Đọc ngay thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết nhé!

Hướng dẫn nạp tiền vào theappota.com để mua thẻ game online

Trước khi tiến hành mua thẻ game online trên website theappota.com, các bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Cùng tìm hiểu chi tiết với hướng dẫn dưới đây:

Đăng nhập Website theappota.com:

Để có thể nạp tiền vào tài khoản bạn cần đăng nhập vào website. Nếu bạn chưa có tài khoản thì cần thực hiện việc tạo tài khoản trên Website. Các bước tạo tài khoản cực đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ theappota.com, bên phía góc phải của giao diện sẽ hiển thị mục Đăng nhập/Đăng ký.

Đăng nhập website

Bước 2: Chọn mục “Đăng ký” trên màn hình hiển thị. Tại đó, bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: Tên chủ tài khoản, gmail, số điện thoại, mật khẩu, nhập lại mật khẩu và mã xác minh.

Đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các thông tin, các bạn click ngay vào “Đăng ký tài” để tạo tài khoản cho mình trên website theappota.com.

Nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần thực hiện đăng nhập bằng tên tài khoản và mật khẩu. Hoặc bạn có thể đăng ký tài khoản mới bằng tài khoản Facebook cá nhân cũng vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Đăng nhập tài khoản

Nạp tiền vào tài khoản website doithesoha.com:

Bạn đang đăng nhập thành công và trở thành một thành viên trong ngồi nhà theappota.com, lúc này bạn hoàn toàn có thể tiến hành chọn mục "Nạp Tiền" trên thanh menu trang chủ để mua thẻ game online. Hiện nay, trang web hỗ trợ bạn 2 hình thức nạp tiền vào tài khoản là nạp bằng thẻ cào và nạp thông qua ATM hoặc ví điện tử. Cụ thể như sau:

Cách 1: Nạp tiền bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào thì bạn có thể nạp bằng thẻ điện thoại hoặc thẻ game:

 • Nạp tiền vào theappota.com bằng thẻ điện thoại của các nhà mạng như: Viettel. Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile...

 • Nạp tiền vào theappota.com bằng thẻ game với các loại như: Garena, Vcoin, Zing, Gate,...

Các bước nạp tiền được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn mục "Nạp thẻ" trên thanh menu của trang chủ theappota.com. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện nạp tiền để bạn thực hiện tiếp.

Bước 2: Tại giao diện nạp tiền trên theappota.com, bạn cần điền các thông tin thẻ nạp cho tài khoản, bao gồm: Loại thẻ, mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo mật. Lưu ý nhập chính xác thông tin bạn nhé!

nap tiền vào tài khoản bằng thẻ cào

Bước 3: Sau khi nhập thông tin thẻ nạp chính xác, bạn nhấn click vào “Nạp thẻ” ở phía dưới là thành công.

Nạp tiền vào tài khoản web ngay

Cách 2: Nạp tiền bằng ATM hoặc ví điện tử

Nếu bạn chọn cách nạp tiền vào tài khoản trên theappota.com bằng ATM hoặc ví điện tử, thì bạn chọn "Nạp Ví - ATM" sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào theappota.com, trên thanh menu chọn mục “Nạp Ví - ATM”.

Bước 2: Tại đây bạn có thể chọn chuyển khoản qua ATM hoặc chuyển qua ví điện tử.

Khi nạp tiền vào khoản qua ATM bạn chọn một trong những tài khoản ngân hàng của theappota.com trong hình ảnh dưới đây.

thông tin ATM

Hoặc chọn một tài khoản Ví điện tử của website:

thông tin tài khoản ví điện tử

Bạn truy cập vào Internet banking hoặc Ví điện tử của bạn và thực hiện nạp tiền vào tài khoản website theappota.com của bạn với cú pháp thanh toán là: theappota.com + {ID tài khoản hoặc tên tài khoản }

Để lấy ID Web của mình, bạn vào "Thông tin tài khoản" và ID sẽ hiển thị ngay như trong hình.

ID tài khoản

Ví dụ ID= 39701 tôi sẽ thực hiện với cú pháp: theappota.com {39701}

Bước 3: Sau khi chuyền tiền vào tài khoản bạn vui lòng liên hệ với fanpage : Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Hotline 0792.000.792 để được xử lý cộng tiền vào tài khoản nhanh nhất.

Nạp tiền vào tài khoản web ngay

Dù bạn dùng cách nào để nạp tiền đi nữa thì khi nạp thành công, số tiền bạn nạp sẽ được hiển thị ngay phía dưới tài khoản của bạn. Giống như hình dưới đây:

Thông tin số dư tài khoản

Mua thẻ Game Online tại theappota.com:

Sau khi bạn nạp tiền thành công vào tài khoản trên theappota.com, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để mua bất kỳ thẻ game được website cung cấp.

Mua thẻ game online trên website theappota.com

Tại màn hình trang chủ website theappota.com bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp thẻ, chọn mệnh giá thẻ, số lượng và cuối cùng nhấn thanh toán.

Nhanh tay truy cập website theappota.com để mua thẻ game online với mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay lên tới 7%.

Mua thẻ game ngay

mua thẻ thẻ game online tại theappota.com

Ưu điểm vượt trội khi mua thẻ game online tại theappota.com

Mua thẻ game online tại theappota.com là một sự lựa chọn hoàn hảo với các game thủ hiện nay. Bởi website này có nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực cung cấp thẻ game trực tuyến như:

 • Cung cấp đa dạng các loại thẻ game khác nhau như: Garenafun cardZing xuScoinSoha CoinTeaMVcoinGateAppota CardGosu.

 • Mỗi lần thực hiện giao dịch mua bất kỳ thẻ game nào bạn cũng nhận được mức chiết khấu lên đến 7% - một mức chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

 • Mua thẻ game với nhiều mệnh giá từ 10k đến 2 triệu. Không những vậy, kho thẻ không giới hạn số lượng, bạn hoàn toàn có thể mua với số lượng lớn.

 • Mua thẻ game trên theappota.com ở muôn nơi, mọi thời điểm, chỉ cần có kết nối internet.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Họ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dịch vụ mua thẻ game trực tuyến.

 • Hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối, điều này khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đăng ký tài khoản và giao dịch với theappota.com.

 • Giao diện thân diện, đơn giản, dễ sử dụng. Đặc biệt tốc độ load tối ưu cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Không chỉ mua thẻ game bằng ATM - Ví điện tử mà tại theappota.com còn hỗ trợ khách hàng mua thẻ game bằng thẻ càomua thẻ game bằng SMSđổi thẻ cào lấy thẻ game,... với mức chiết khấu cao nhất thị trường thẻ game.

 • Ngoài mua thẻ game, các bạn còn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobifone,... trên theappota.com nữa đó nhé!

Video hướng dẫn mua thẻ game và đổi thẻ game online tại website:

Chúc các bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn!

mua thẻ thẻ game online tại theappota.com

theappota.com - Website Bán Thẻ Appota Giá Rẻ, Tự Động, Chiết Khấu Cao - Đổi Appota Card Bằng Các Loại Thẻ Cào

>>> Xem thêm:

Mua thẻ Appota bằng tài khoản ngân hàng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn các cách mua thẻ Appota Card

Nạp thẻ Appota bằng SMS

Hướng dẫn mua thẻ Appota bằng cách đổi thẻ cào