Hướng dẫn mua thẻ Zing bằng đổi thẻ cào tại theappota.com

02/07/2021

Thẻ Zing là card game do NPH Vinagame sản xuất và phân phối ra thị trường dưới 2 dạng phổ biến là: mã thẻ giấy và mã thẻ điện tử. Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu mua thẻ Zing online ngày càng tăng cao. Anh em game thủ chỉ cần ngồi nhà, không cần đi lại nhiều là đã có thể sở hữu card Zing chỉ bằng những thao tác cực kỳ đơn giản. Mua Zing xu online trên mạng có rất nhiều cách thanh toán như: mua thẻ Zing bằng thẻ ngân hàngnạp Zing bằng ví điện tử, đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại,... Mỗi cách thanh toán đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, hầu hết các website bán thẻ game trực tuyến đều sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng thẻ ngân hàng hoặc không có ví điện tử. Hơn nữa, việc giao dịch mua bán card game bằng thẻ ngân hàng tại những địa chỉ không uy tín sẽ dẫn đến việc bị lộ thông tin cá nhân, khiến nhiều anh em game thủ lo lắng. Vì vậy, có rất nhiều người lăn tăn không dám sử dụng cách mua thẻ Zing này. Vậy, cần có giải pháp hỗ trợ các game thủ nạp Zing online. 

mua thẻ zing bằng đổi thẻ cào

Đã có giải pháp hỗ trợ anh em game thủ khi muốn nạp tiền vào tài khoản game. Đó chính là mua thẻ Zing bằng cách đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game. Hình thức thanh toán này rất phù hợp với các game thủ nhỏ tuổi hoặc những người không có thẻ ngân hàng. Tuy nhiên, khi thực hiện nạp thẻ Zing online bạn cần lựa chọn những website uy tín, chuyên bán thẻ game chính hãng để nhận được mức chiết khấu cao nhất khi thực hiện giao dịch. Một trong những website đổi thẻ Zing được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay đó chính là website theappota.com - website bán thẻ Zing chính hãng giá rẻ nhất hiện nay. Theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Zing bằng đổi thẻ điện thoại hoặc thẻ game một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại

Card điện thoại là là vật rất phổ biến trong xã hội hiện nay và có thể kiếm ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều kiếm được một cách dễ dàng. Sau đây, theappota.com xin giới thiệu các cách mua thẻ zing online bằng card điện thoại một cách nhanh gọn, hiệu quả và chiết khấu cao nhất.

Cách mua thẻ Zing bằng thẻ Viettel

Để mua thẻ Zing bằng thẻ cào viettel tại trang web theappota.com các bạn làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://theappota.com/

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, Gmail hoặc tạo tài khoản mới

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp thẻ” để tiến hành cách mua thẻ Zing bằng thẻ Viettel.

Chọn Viettel, chọn đúng mệnh giá, nhập mã số, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

mua thẻ Zing bằng thẻ viettel

Tại theappota.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá Viettel từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi nạp thẻ thành công. Truy cập https://theappota.com/mua-the để mua thẻ ngay với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay, lên đến 5%. Tức là bạn mua thẻ 100K chỉ mất có 95K. Để mua thẻ các bạn làm như sau:

- Chọn mệnh giá thẻ mua.

- Chọn số lượng thẻ muốn mua.

- Ấn thanh toán và xác nhận thanh toán.

đổi thẻ zing giá rẻ

- Di chuyển đến trang cá nhân và xem thẻ đã mua hoặc truy cập ngay đường dẫn sau: https://theappota.com/mua-the/log

thông tin thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Zing thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Zing bằng cách đổi card Viettel ngay tại đây.

mua thẻ zing online

Đổi thẻ Zing bằng card điện thoại các nhà mạng Vina, Mobi

Tương tự như cách đổi thẻ Zing từ card Viettel, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ Zing này với các nhà mạng khác như: Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile tại website. 

Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Cách đổi card điện thoại sang thẻ Zing thật đơn giản phải không? Thực hiện giao dịch ngay.

mua thẻ zing online

Hướng dẫn đổi thẻ Zing từ thẻ nạp game Gate, Garena, Vcoin

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Gate

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Bạn truy cập vào theappota.com sau đó đăng nhập vào website. Bạn có thể sử dụng tài khoản facebook cá nhân, gmail hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập. 

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Nạp thẻ” để tiến hành cách đổi thẻ Gate từ thẻ Zing.

Chọn thẻ Gate, chọn mệnh giá thẻ, nhập mã thẻ, số serial và mã bảo vệ. Đây là bước quan trọng nên bạn cần nhập đúng các thông tin vào các ô nếu nhập sai sẽ bị mất thẻ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ Gate lấy thẻ zing

Tại theappota.com bạn có thể nạp vào tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp. 

Bước 3: Mua thẻ Zing

Sau khi nạp thẻ thành công, bạn đến mục “Mua thẻ" và tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ Gate

Chọn thẻ Zing, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

đổi thẻ zing giá rẻ

Đổi thẻ Zing từ thẻ Gate thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không mua thẻ Zing tại đây.

đổi thẻ zing từ thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, vào thẻ cào đã mua để xem thông tin.

thông tin thẻ cào đã mua

Mua thẻ Zing bằng thẻ game khác như: Garena, Vcoin

Tương tự như cách đổi thẻ Zing từ thẻ Gate, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ Zing với các NPH game khác như: Garena, Vcoin tại theappota.com. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Garena, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Zing sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

mua thẻ zing online

Lý do nên mua thẻ Zing trực tuyến tại web theappota.com

theappota.com cam kết giá bán tại website là thấp nhất thị trường, mức chiết khấu mua thẻ Zing tại website lên đến 5% mỗi lần giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ game online tại shop mà không lo tới vấn đề giá cả. Kho thẻ game đồ sộ với đầy đủ thẻ game đến từ các NPH khác như: FunCard, Scoin, Garena, Zing, Soha, Gate, Carot, Appota, Vcoin, Gosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

mua thẻ zing xu bằng đổi thẻ cào

Thông tin khách hàng luôn được chúng tôi bảo vệ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua thẻ game tại theappota.com.

Đến với theappota.com, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua hàng rất nhiều. Bạn chỉ cần tìm mua loại thẻ mình cần, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay trong tay thẻ game mà mình cần. Thời gian giao dịch và nhận thẻ chưa đến 3 phút.

Bạn có thể sử dụng website tiện dụng bằng cả tablet, laptop và điện thoại. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu tâm lý khách hàng để cải tiến website giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng dịch vụ.

Tại theappota.com, bạn có thể thực hiện nạp Zing với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ Zing bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Zing từ thẻ game khác… 

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ lựa chọn giao dịch nạp Zing coin tại theappota.com phải không? Truy cập ngay để thực hiện các giao dịch.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Trên đây là hướng dẫn các mua thẻ Zing bằng đổi thẻ cào. Chúng tôi cam kết đây là đơn vị bán thẻ Zing rẻ nhất thị trường hiện nay. Những giá trị mà chúng tôi đem đến sẽ khiến bạn phải “WOW" lên vì vui sướng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay theappota.com để thực hiện các giao dịch trao đổi thẻ game. Chúc các bạn giao dịch thành công!

mua thẻ zing online

theappota.com - Website Bán Thẻ Appota Giá Rẻ, Tự Động, Chiết Khấu Cao - Đổi Appota Card Bằng Các Loại Thẻ Cào

>>> Xem thêm:

Mua thẻ Appota bằng tài khoản ngân hàng ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn các cách mua thẻ Appota Card

Nạp thẻ Appota bằng SMS

Hướng dẫn mua thẻ Appota bằng cách đổi thẻ cào